Khám phá tai nghe không dây Galaxy Buds Pro | Công nghệ

ANC thông minh nhất cho tai nghe không dây

Vượt qua những sản phẩm khác trong thị trường ở thời điểm hiện tại, Galaxy Buds Pro là sản phẩm mới nhất có ANC (khả năng chống ồn) thông minh, tạo nên trải nghiệm âm thanh cá nhân toàn vẹn. Nó có thể cắt giảm đến 99% tiếng ồn ở 118,43 Hz, điều này giúp cắt giảm tiếng ồn đường phố và âm thanh ồn ào trong gia đình. Người dùng có thể chọn giữ mức độ khử tiếng ồn cao và thấp trong trường hợp nhạy cảm với hiệu ứng này.

Samsung sử dụng “bộ phận nhận giọng nói” – về cơ bản là một gia tốc kế cảm nhận chuyển động của hàm để biết rằng đó là người dùng đang nói chứ không phải ai đó ở gần. Sau một vài giây không nói nữa, ANC trở lại và nhạc được bật lại.

Tính năng nhận diện giọng nói thông minh hoạt động ấn tượng cho phép có thể tự động chuyển từ chế độ chống ồn chủ động ANC sang Ambient Sound (âm thanh xung quanh). Điều này hữu dụng trong những trường hợp tiếng ồn, tạp âm không thể át đi âm thanh giải trí của người dùng.


Ngoài ra, nhờ trang bị hai loa âm thanh, một loa 11 mm cho âm trầm và một loa 6,5 mm cho âm bổng, dựa vào cảm hứng từ loa Hi-Fi, Galaxy Buds Pro mang đến âm thanh sống động, sắc nét. Cùng với Galaxy S21 và những sản phẩm cùng hệ sinh thái, Galaxy Buds Pro sẽ giúp người dùng làm chủ âm thanh, trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
Khám phá tai nghe không dây Galaxy Buds Pro - ảnh 1

Ứng dụng đồng hành có thể giúp điều khiển Galaxy Buds Pro tốt hơn

Đối với các game thủ chế độ Game Mode sẽ giảm độ trễ âm thanh khi chơi game với smartphone Galaxy, chẳng hạn như Galaxy S21 mới ra mắt.

Khả năng chuyển đổi thông minh

Người dùng có thể điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn chủ động thông qua ứng dụng đồng hành trên smartphone, cho phép tăng cường lượng khử tiếng ồn khi bạn ở trong môi trường bận rộn.

Nếu tai nghe phát hiện người dùng đang nói chuyện hoặc có xe ô tô chạy qua khi ra ngoài tập thể dục, chúng có thể chuyển sang chế độ môi trường xung quanh, trong khi di chuyển từ khu vực yên tĩnh đến ồn ào, các chồi tai sẽ tự động chuyển sang chế độ loại bỏ tiếng ồn. Thậm chí còn có tính năng Active Noise Control thông minh giúp phát hiện giọng nói và độ rung của người dùng để xác nhận họ đang tham gia một cuộc trò chuyện và cho âm thanh bên ngoài lọt qua.

Sau khi người dùng bắt đầu nói chuyện, Galaxy Buds Pro sẽ tự động giảm âm nhạc của người nghe và đưa nhạc trở lại âm lượng đầy đủ sau khi phát hiện họ đã hoàn tất cuộc trò chuyện của mình. Thậm chí còn có chức năng quay lại trong trường hợp người dùng bỏ lỡ phần yêu thích của bài hát.

Thiết kế 2 trong 1 tạo nên sự khác biệt

Nếu chú ý kỹ, Galaxy Buds Pro là sự kết hợp thiết kế của Galaxy Buds Plus và Galaxy Buds Live trước đó của Samsung. Nhờ thiết kế kết hợp giữa in-ear và earbuds, Galaxy Buds Pro đáp ứng được cả hai nhu cầu cơ bản cùng một lúc. Vỏ trên các chồi được đánh giá “giảm diện tích tiếp xúc giữa tai của người dùng và chồi, cải thiện sự thoải mái và giảm thiểu bất kỳ cảm giác tắc nghẽn nào”.
Khám phá tai nghe không dây Galaxy Buds Pro - ảnh 2

Galaxy Buds Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa Galaxy Buds Plus và Buds Live

Có đến ba kích cỡ của khuyên tai bằng silicone, ngắn hơn một chút so với trước đây để giúp thiết kế thấp hơn. Loa có một phần lưới ở bên ngoài, bao gồm một trong ba micrô tích hợp và ở đó hoạt động như một lá chắn gió cho các cuộc gọi thoại. Tai nghe cho cảm giác vừa vặn đeo bên mình, có thể bịt kín tốt trong ống tai mà không có cảm giác quá kín. Lỗ thông hơi và diện tích tiếp xúc giảm tạo ra sự khác biệt, và đặc biệt tai nghe không nhô ra khỏi tai trông xấu xí như nhiều sản phẩm đối thủ.

Galaxy Buds Pro cũng được trang bị chứng nhận IPX7 – xếp hạng cao nhất cho đến nay đối với tai nghe của Samsung. Với chuẩn này, tai nghe có thể ngâm mình trong nước ở độ sâu lên đến 1 mét trong tối đa 30 phút. Mặc dù vậy, vỏ sạc không có khả năng chống nước.
Điều đó có nghĩa tai nghe có thể chống chọi với mưa lớn hoặc tập luyện nhiều mồ hôi, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về thời tiết, về những cơn mưa bất chợt trong khi đang đeo tai nghe bên ngoài và thưởng thức âm thanh trọn vẹn.

Tại thị trường Việt Nam, dự kiến Galaxy Buds Pro sẽ được bán vào ngày 25.1 với giá 4,99 triệu đồng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *