Khốn khổ game thủ vượt gần 100km không lấy được vé offline

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến đang “phát sốt” với buổi offline sinh nhật 1 năm tuổi với chương trình giao lưu hấp dẫn và đặc biệt là phần thưởng kèm theo có trị giá cực lớn. Điều này đã khiến nhiều người phải cố công chầu trực, đăng ký trên fanpage và đặc biệt là đến các địa điểm định sẵn của NPH VNG để nhận vé tham dự.

Vé chợ đen sinh nhật VLTK được bán với giá... trên trời

Trong số rất nhiều người thành công thì cũng có không ít game thủ phải ngậm ngùi cay đắng không thể có được vé tham dự offline mặc dù đã hết sức cố gắng. Đặc biệt có trường hợp đã đăng ký tới 3 lần, thậm chí vượt quãng đường xa gần 100km từ Tiền Giang lên T.P. Hồ Chí Minh vẫn không thể đạt được ước nguyện:

“Mình đã tham gia rất nhiều sự kiện phát vé nhưng: Lần 1 không nằm trong top 680 người, lần 2 thì hạng thứ 36 không lọt vào top 30, fanpage Facebook thì vẩn chưa thấy hồi âm hay công bố gì hết. Lần 3 – Từ Tiền Giang lên Sài Gòn khởi hành 6h sáng ,dự là lên đến nơi 8h, đi giữa đường bể bánh xe nên 8h50 lên tới nơi, trong lòng nghỉ vẫn kịp chưa đến 9h, ai ngờ anh bảo vệ nói đã hết vé… Tức khủng khiếp” – Tâm sự khổ sở của game thủ kém may mắn này.

Hiện tại game thủ này đang cố gắng mua vé “lậu” được bán lại trên thị trường. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân dẫn tới việc những người tâm huyết lại không có được phần thưởng xứng đáng, thay vào đó là những tay phe vé…

“Nhìn những người game thủ chân chính như bạn lặng lội kiếm 1 cái vé mà đắng lòng. Người làm đủ mọi cách để có vé thì không có, mấy thằng phe vé thì lãnh mấy chục cái rao bán trà lan, nản” – Một game thủ cảm thấy nản lòng vì những bất công hiện tại.

Hi vọng trong tương lai game thủ này sẽ sớm có được chiếc vé như mình mong muốn, bù đắp cho công sức mình đã bỏ ra.

>> Vé chợ đen sinh nhật VLTK được bán với giá… trên trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *