Kingdom Under Fire II – Game nhập vai khủng gây sốt trên PS4

Vào hồi năm 2014, cộng đồng game thủ Việt coi Kingdom Under Fire II, tựa game nhập vai bom tấn đến từ Hàn Quốc là một trong số những game online hay nhất trong năm đó. Những thông tin về phiên bản PS4 của Kingdom Under Fire II đã xuất hiện cùng lúc với The Elder Scrolls Online, thế nhưng mãi đến thời điểm hiện tại, khi tựa game của Bethesda đã ra mắt trên PS4 được cả năm trời, thì đến G-Star 2015, Kingdom Under Fire II mới chịu hé lộ bản chơi thử trên cỗ máy chơi game của Sony.

Kingdom Under Fire II là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *